Top 3+ Khuyến mãi cực đã dành cho mọi bet thủ tại Iwin

Iwin là một trong những tên tuổi nổi bật và uy tín nhất trong thị trường đầy cạnh tranh của lĩnh vực giải trí cá cược trực tuyến. Với sự cam kết mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi, cổng game này không chỉ tập trung vào chất lượng trò chơi mà còn liên tục cập nhật những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là các khuyến mãi đáng chú ý dành cho mọi cược thủ.

Xem thêm: Cách nhận Code Iwin giúp người chơi có thêm tiền cược trải nghiệm

Top khuyến mãi nổi bật nhất tại Iwin

Top khuyến mãi nổi bật nhất tại Iwin
Top khuyến mãi nổi bật nhất tại Iwin

Những khuyến mãi tại Iwin cũng là cơ hội để anh em có thể kiếm được một khoản tiền thưởng không nhỏ nên hãy tham gia khi đủ điều kiện nhé. Để thuận tiện cho việc tham gia nhận thưởng từ các sự kiện tại cổng game, dưới đây sẽ tổng hợp top khuyến mãi nổi bật nhất.

Thưởng đăng ký tài khoản mới

Đây là chương trình dành cho tất cả người chơi lần đầu tham gia tại Iwin, như một phần quà mà cổng game dành để chào đón những thành viên mới khi đến với sân chơi. Khi tải ứng dụng về máy, tiến hành đăng ký tài khoản thành công thì anh em đã có cơ hội nhận thưởng.

Đăng nhập điểm danh hàng ngày

Đăng nhập điểm danh hàng ngày
Đăng nhập điểm danh hàng ngày

Với chương trình đăng nhập hàng ngày, người chơi sẽ được thưởng điểm mỗi khi đăng nhập vào tài khoản và điểm danh. Điều này sẽ biến lượt truy cập vào app của anh em thành số tiền thưởng trong tài khoản và có thể sử dụng điểm thưởng để tham gia vào các hoạt động hấp dẫn tại cổng game.

Giới thiệu bạn bè

Iwin luôn tạo không gian để kết nối cộng đồng người chơi. Anh em có thể mời bạn bè, gia đình hoặc bất kỳ ai tham gia vào cổng game thông qua chương trình giới thiệu nhận quà.

Khi có một người dùng nhấp vào liên kết mà anh em chia sẻ rồi tải app, đăng ký tài khoản thành công thì cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Các sự kiện hấp dẫn khác

Bên cạnh những chương cố định thì tại cổng game Iwin cũng thường xuyên cập nhật và cho ra mắt nhiều sự kiện thú vị khác. Do đó, khuyến khích anh em thường xuyên đăng nhập để vừa được tích lũy điểm thưởng ở chương trình điểm danh hàng ngày vừa cập nhật kịp thời những sự kiện mới tại cổng game.

Điều kiện tham gia nhận thưởng

Điều kiện tham gia nhận thưởng
Điều kiện tham gia nhận thưởng

Để anh em không phải mất thời gian làm nhiệm vụ rồi không được nhận thưởng vì không đáp ứng đủ điều kiện nên dưới đây là các lưu ý quan trọng mà anh em nên cân nhắc trước khi tham gia.

Điều kiện nhận thưởng “Đăng ký mới”

Ở chương trình khuyến mãi này thì anh em cần lưu ý, Iwin chỉ phát thưởng cho người chơi mới, lần đầu tham gia tại cổng game và những thông tin đăng ký chưa có tại hệ thống. Khi đăng ký tài khoản mà số điện thoại đã được dùng trước đó thì việc đăng ký sẽ không hợp lệ. Buộc phải đăng nhập đối với số điện thoại đó hoặc đăng ký với số điện thoại mới.

Điều kiện nhận thưởng “Điểm danh hàng ngày”

Điều kiện tại chương trình khá đơn giản, khi anh em đã có tài khoản tại Iwin thì mỗi ngày chỉ việc đăng nhập vào app rồi tiến hành điểm danh. Hệ thống sẽ ghi nhận điểm.

Điều kiện nhận thưởng “Giới thiệu người mới”

Anh em chỉ nhận được thưởng khi và chỉ khi có người nhấp vào liên kết mà anh em chia sẻ để tải app, sau đó tiến hành đăng ký với thông tin hoàn toàn mới, nhập mã giới thiệu, phát sinh giao dịch đầu tiên từ khi nạp tiền vào tài khoản. Đầy đủ các bước trên thì tiền thưởng sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của anh em.

Điều kiện chung cơ bản

Có một số điều kiện chung mà anh em cần phải tuân thủ đó là phải đủ 18 tuổi, thông tin đăng ký tài khoản phải đầy đủ và chính xác, đặc biệt là số điện thoại vì đây là thông tin quan trọng giúp giải quyết những vấn đề đối với tài khoản. Bên cạnh những điều kiện chung thì mỗi sự kiện sẽ có những yêu cầu cụ thể nên anh em nên đọc thật kỹ để tránh làm sai.

Trên đây là top những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tại Iwin dành cho tất cả người chơi. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết có thể giúp các cược thủ kiếm về những phần thưởng lớn nhé.