Streamer Yuri Cẩm Tú – Hot girl LMHT tài năng xinh đẹp

Streamer Yuri Cẩm Tú là một cái tên cực kỳ quen thuộc trong cộng đồng game thủ cũng như streamer Việt Nam. Với gương mặt xinh như hotgirl cùng giọng nói dịu dàng nên cô lôi kéo được khá là nhiều fan hâm mộ về cho mình. Cùng tìm hiểu về cô nàng streamer hotgirl này qua bài viết dưới đây.

Streamer Yuri Cẩm Tú là ai?

Yuri Cẩm Tú với tên thật là Nguyễn Thoại Cẩm Tú, cô sinh năm 1995 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Có khá nhiều bạn teen biết tới nữ streamer giống như hotgirl này qua game Liên Minh Huyền Thoại. Yuri Cẩm Tú đã đến với game này từ năm 2013 như vậy tính tới bây giờ đã 7 năm gắn bó. Và cô đang là nữ streamer khá hót có tiếng lại bộ game như thế này.

Streamer Yuri Cẩm Tú – Hot girl LMHT tài năng xinh đẹp
Streamer Yuri Cẩm Tú – Hot girl LMHT tài năng xinh đẹp

Với bộ mặt xinh như hotgirl cùng giọng nói dịu dàng ấm áp nên cô lôi kéo được khá là nhiều fan về cho mình. Trên trang cá nhân của cô lôi kéo hơn 160 lượt follow.

Yuri Cẩm Tú Cô từng là streamer cho cybercore Gaming và hiện naycô đang là một streamer tự do. Hiện tại cô đang đeo đuổi giấc mơ hướng đến quản lý một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Xem thêm: Streamer Xuka Nhật Hoa – Cô nàng streamer có đời tư trong sạch

Streamer Yuri Cẩm Tú và sự nghiệp streamer

Khởi đầu tham gia chơi game LMHT từ năm 2013, tính tới bây giờ hot Streamer Yuri Cẩm Tú đã có 8 năm gắn bó với nghề streamer và cô nàng vẫn giữ được độ nóng cho đến thời điểm hiện tại. Với bắt đầu là Streamer cho cybercore Gaming, hiện tại cô đang khởi đầu làm việc như một streamer tự do.

Khi được hỏi về công việc của mình, Streamer Yuri Cẩm Tú đã chính trực chia sẻ những quan niệm của mình như sau: “Chơi game vốn chỉ mang thuộc tính giải trí, dù thắng thua không quan trọng nhưng khoảng cách giữa trình độ của các người chơi được phân định rất rõ ràng. Chính sự đương đầu giữa những nhân vật trong toàn cầu game là điều hết sức hấp dẫn mà mình chẳng thể bỏ qua.

Cô nàng cũng chia sẻ rằng việc chơi game và làm streamer là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại của mình. Nhờ vậy mà cô đã có thể biến sở thích cảu mình thành một công việc và có thể kiếm được tiền từ nó. Yuri Cẩm Tú khá thành công trong việc làm streamer LMHT và với 7 năm kinh nghiệm chinh chiến, cô nàng cũng không thua kém gì các các bạn nam cùng chơi tựa game này.

Xem thêm: MisThy – Cô nàng Streamer nổi tiếng khoe đường cong hấp dẫn

Định hướng tương lai cho công việc

Vì niềm say mê với việc chơi game, cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân có ý định và mong muốn sẽ được gắn bó với nghề streamer cũng như game LMHT lâu dài hơn. Tuy nhiên, cô cũng cho biết thêm bản thân sẽ tìm một công việc phù hợp với bản thân để có thể ổn định hơn trong tương lai.

Dù không định hướng đi theo con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp, nhưng đối với việc chơi game cô vẫn rất nhiệt huyết và bùng cháy hết mình. Được biết cô nàng rất yêu thích công việc kinh doanh và có ý định sẽ theo đuổi công việc này cho tương lai lâu dài. Khi được hỏi về nguyên do không gắn bó với công tác streamer lâu dài, cô nàng cho biết thu nhập mang đến từ việc chơi và stream game không được ổn định, có thời điểm cô kiếm được hơn 20 triệu một tháng, nhưng cũng có đôi khi chỉ được vài triệu đồng. Với thu nhập cập kênh như vậy thì không thể ổn định cuộc sống trong khoảng thời gian dài được.

Dù vậy, cô cũng cho biết bản thân rất yêu thích công tác streamer, dù chẳng thể đeo đuổi trong khoảng thời gian dài nhưng việc chơi game đã mang đến cho cô sự nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến. Đây cũng được xem là nền tảng để cô có nhiều thời cơ để phát triển công tác kinh doanh sau này.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm – Nữ streamer xinh đẹp hấp dẫn không thể chối từ

Hình ảnh Streamer Yuri Cẩm Tú

Streamer Yuri Cẩm Tú – Hot girl LMHT tài năng xinh đẹp
Streamer Yuri Cẩm Tú – Hot girl LMHT tài năng xinh đẹp

Đừng quên theo dõi Cacuoc365 để được liên tục cập nhật các bài viết tin tức giải trí mới nhất bạn nhé!